moomsh

mababa daw amniotic fluids ko 9.8 dati 10cm bumaba daw ano dapat kung gawin lagi. ako inum ng tubig lagi nman ihi ng ihi

5 Replies

Nung bumaba panubigan ko pinaglaklak sakin ng OB ko 6 liters a day for a week, di pa abot ng 5 liters nauubos ko kasi nabubusog na ako sa tubig konti nlang nakakain ko. After a week mataas pa sa expected na measurement yung result

4y ago

tlaga sis ako kc dami ko na iinum n tubig kaso dami din ng ihi ko.. 😰