Pelvic Ultrasound

Hi, first time mom po ako. How much po nagrarange ung Pelvic Ultrasound? Also, sure ba malalaman na gender, 15 weeks pregnant pa lang po ako. Thanks in advance po sa mga sasagot. 🙂

3 Replies

15 weeks and 6 days ako mih. nakita na gender 80% girl. hindi pa as in sure. hehe

dispende po sa posisyon ng baby nyo at kung naka harap sya at hindi naka talikod

800 po yung akin. And hindi po nakita gender ni baby kase naka dapa sya