maari ba

maaari po ba mabuntis ang isang babae pag nakipag talik na May regla?

23 Replies

For me it's impossible to get pregnant during period. Kasi po di ka naman fertile that time. Usually day 14 ng cycle mo ang possible na pinakamaaga kang mag ovulate. Depende nalang siguro kung matibay ang sperm at tatagal sya ng 7 days or hanggang mag ovulate ka. Pero may period ka so baka ma wash out din ang sperm,not so sure kung pwede ba yun