when to get pregnancy

Pagkatapos ba ng regla ay maari naring mag ovulate ang isang babae?or maari ng mabuntis?

7 Replies

mula sa unang araw ng regla, bilang ka po ng sampung araw, then sa day po na iyan fertile po ang babae at mataas ang chansa na mabuntis

Gumamit ka po ng app like Flo, Clue, my tracker para po malaman nyo ang Fertility window nyo. Mas accurate po yon. Im using it 💯

Yes pwede kana mabuntis, yung ovulation usually 12-14days before ng mens mo nagsstart.

4y ago

Maraming salamat sissy. May ask pa po aq.if halimbawa po ba nagtake aq ng pills...tas 5 days lng..stop na.. maaring bang mabuntis agad?or maaring bang mapaaga aq duguin?makakaapekto din po ba yun s ovulation ko?

use flo app. mlalaman mo don ovulation period mo. Nkatulong skn un pra mbuntis

4y ago

sinabayan ko ng inom ng folic acid and vit d3

May nag oovulate po ba agad pagkatapos ng regla?

Yes po. Depende po sa body naten.

Mag calendar method ka