Luya mixed with lemon

Maaari bang painumin ng luya na may lemon ang bata 4 na taong gulang?#advicepls #worryingmom #pleasehelp

2 Replies

Ma’am, purely breastfeeding po ang mga bata 0-6months. Bawal ang complimentary feeding sa kanila dahil po hindi pa fully develop ang kanilang gastrointestinal tract. Para saan po ba at naisip nyo mag luya and lemon? Hindi po yan makakatulong sa tyan ng anak nyo. Ang breastfeeding pa rin ang the best sa baby dahil sa mga nutrition na nakukuha nya.