30 weeks and 1 day

Maaamsh ask ko lang dito sa mga kabuwan ko or sa mga nakakaexperience nararamdaman nyo rin ba yung madalas na sumakit yung likod tapos dibdib? halos di na ko makahinga e kaya yung posisyon ko paiba iba talaga bothered lang ako na baka di okay si baby sa loob kaya di ako makahinga 1st baby po kasi kaya wala kong idea.

2 Replies

Yun saken kinakapos nan hinga tas hingal. Sa pagsaket naman nan likod kontin saket lang lalo pag matagal nakaupo at nangangalay. Hirap na maghanap nan pwesto kahit nagrerest lang o nakaupo kapos pa den sa hininga 😆😅

5y ago

hays ako din ganyan e di naman ako pagod kaya hirap ako lagi

oo