Suhi pa ba si baby?

Paano ba malalaman pag suhi ka pa rin kasi yung tyan ko halos di ako makahinga sa sobrang paninigas nya nasa taas masyado yung bata pakiramdam ko pag naupo ako naiipit sya.

3 Replies

Hi Mommy! Eto po based sa experience na last minute nasuhi si baby sa tyan ko. Days before ako manganak. Kapag cephalic position matigas yung upper part ng tyan natin kase yung pwet ni baby ang nakaposition dun. Nung nasuhi sya biglang lumamboy yung part na yun ng tyan ko. Nagtataka ako bakit biglang lumambot yun pala umikot sya. Just to make sure din. Pwede ka pacheck kay OB. Minsan no need for ultrasound kase nakakapa naman nila kung nasa tamang posistion.

3y ago

thank u sis sana nga umikot na si baby dinaman xia masydong magalaw parang nag slow mo lng xia alon alon saka naumbok bandang taas ng tummy ko

pag naka cephalic daw sis ung sinok nsa bandang puson na or bandang pusod ,suhi dn aku around 21 weeks first week pa ng september next utz ku hope naka cephalic na si baby have safety pregnancy satin mga momsh🙏🙏😊

salamat po ng marami yun lang po kasi problem ko next month due date ko na po kase kaya medyo nagaalala po talaga ako.