hilot sa buntis

ma mommie ngpapahilot din ba kayo ? mga ilang buwan bgo mgpahilot?

15 Replies

Nagpahilot ako ngayon na 6 months ang tyan ko. Kasi sobrang baba ni baby at sabi ng manghihilot may tendency daw na mapaaga yung labas niya kahit wala pang 9 months kasi nga mababa. Tsaka okay din daw magpahilot para mapuwesto ng maayos si baby bago ka manganak

never ako ngpahilot. walking sa umaga at hapon..mga 20 to 30minutes per day tas subrang rest sa tanghali at gabe.mnsan inelevate ko ung paa ko pra marelax ako.. mas okay na ung ganu kesa pahilot

Pero kung tutuusin hindi maganda ang hilot sa buntis mamaya nian baka mahilot pa mukha ma deform pa, or baka mahilot mga katawan malambot pa naman katawan nila. Katakot lang.

Momshie huwag ka n po magpahilot particular sa tiyan . nakakaharm po yan sa baby. bka malaglag pa po. okay lng hilot sa paa o binti o s part na namamanas.

di inadvise ng ob ko pero inadvise nya to be very careful with hilot/ massage kasi may mga pressure points na pwede magcause ng contractions.

My OB advised me before when I was pregnant na wag na wag magpapahilot. Malapot daw dugo ng buntis. It may cause blood clot.

5y ago

7months na aq ngpahilot

hindi po bawal po .pero ako nagpamassage ako nung hindi ko pa alam preggy ko .

5months mamsh, para dika mahirapan manganak at di sya maging suhi.

ako hindi kapa kapa LNG ng mga Ob..Kung NSA pwesto