Nalilito sa LMP #Firsttimemom

Hi mga mommy tanong kulang po kung ano talaga ang LMP, Unang araw sa huling regla po ba o huling araw sa huling regla po ba ang dapat susundin? Nalilito po kasi ako ano ba dapat sana may makasagot😫😫

2 Replies

Mii, yung 1st day po ng last mens natin ang start po ng bilang. So kung ang mens mo let's say Jan.1-5. Pag nagask si ob kung kelan ang last mens mo, ang sasabhin mo is yung jan. 1. Dun magbabase ng bilang para sa AOG mo or yung GA na kadalasan mkikita o mababasa ntin nakalagay sa result ng tvs natin.

2mo ago

36 weeks napo ako ngayun mii, nag aalala ako baka pauulitin na naman Ako ng ultrasound Kasi sabi nya last ultrasound ko na Ngayon pero nagkamali Ako ng sinabi sa LMP kaya nag alala Ako baka pauulitin Kasi nagkamali

hays ang gulo nga din ng edd ko ang sabi May 16 ako manganganak ngayun naman june 5 dko alam din ano susundin ko. pero last and 1st ko august. baka ulitin din ultrasound ang mahal ng ultrasound tapos uulitin nanaman. hays