.

M nào mà bị ho những tuần gần sinh thì nên cẩn thận.phải làm sao cho hết ho bằng mọi cách nha..e bị ho nên sinh sớm.sinh mổ nữa.vừa ho vừa ôm vết thương vừa khó thở.mệt chết các m ạ.

4 Các câu trả lời

Trắc, đường phèn, mật ong, chưng cách thuỷ rồi lấy sương. Uống nhiều lần trong ngày sẽ hết đó bạn, lúc mình mang bầu 10tuan bốc tách ho quá tách ra nhiều hơn. Nhờ làm cách này 3 ngày là hết, ho nhiều sẽ co bóp tử cung dễ bị sảy thai hay sinh non lắm nha mọi người.

Ủa sao bị ho mà sinh sớm vậy mom ? Mom mổ là do bsi chỉ định hay sao ? . Mình đang tuần 39 cũng bị ho nhưng bsi không nói gì hết đó

5y ago

Cảm ơn mom nha

Tội mẹ quá. Mong mẹ mau khỏi nha. Chúc mừng mẹ tròn con vuông nè!

Ho nên sinh sớm Vụ này ngộ ak

5y ago

Ho nhiều quá.co bóp thành bụng.bị vỡ ối đó c