Mình mới mổ dc 1 tuần mà ho quá.ho đau vết thương muốn khóc luôn.làm sao để bớt ho các mon nhỉ

13 Các câu trả lời

nấu sẵn nước sôi để bình thủy, khi nào cảm thấy ngứa họng thì pha ấm ấm mà uống cho đỡ. Mua nước muối sinh lý về sút thường vài ngày là đỡ thôi

chanh mật ong hoặc là chưng húng chanh, tắc này kia á mom. mà mom ho lâu ko đỡ thì nên đi khám nha

chưng lê +gừng + kỷ tử + đường phèn hoặc chưng húng chanh đường phèn uống ấm xem sao mom

mua thuốc ho dành cho con bú ấy m, súc miệng bằng nước muối nhiều vào

Mom uống lá tía tô hoặc c bông đu đủ đực chưng với mật ong nhé

m uống thuốc ho cho nhanh khỏi. thuốc fai dc bs kê vì m dg cho con bú

Ngậm chanh, kẹo giảm ho cũng dc. Siro ho.

làm húng chanh đường phèn uống nè m

Hỏi BS kê thuốc Mẹ cho bé bú Mom

Uống mật ong pha nước ấm xem mom