M nào tư vấn giúp e ạ

M nào cho e hỏi mình đi sanh cần đem theo những gì ạ. E tập đầu hk rành lắm

7 Các câu trả lời

Mom lên gg hoặc YouTube có hướng dẫn đầy đủ giỏ đồ đi sinh cho mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

gg có đủ ah m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mang theo tất cả giấy tờ khám thai, xét nghiệm từ trc đến giờ, bhyt, sổ hộ khẩu, cmnd đồ cho mẹ, đồ cho bé và tiền M nhé.

4y ago

Đồ em bé mang theo đến bv mình nghĩ k cần mang nhiều M nhé. Nếu sinh thường thì sẽ nằm viện khoảng 3 ngày, sinh mổ sẽ nằm 5 ngày tùy tình trạng sức khỏe. Mom dựa và đây tính số lượng quần áo mang theo cho bé nhé. Bé mới sinh sẽ mặc áo tay dài, quần đóng bỉm, bỉm thì M xài tã dán hoặc miếng lót sơ sinh, khăn quấn cho bé, khăn mềm để lót đầu bé, sữa tắm gội, bình sữa, sữa thanh Meiji phòng trường hợp mẹ chưa có sữa cho bé bú, bình thủy, nước rửa bình sữa, khăn sữa, khăn tắm, rơ lưỡi, nước muối sinh lý, gối chèn Nếu M có sử dụng gối chèn cho bé vì bé mới sinh rất dễ bị giựt mình.

lên youtube co huong dan do m. mi hoi cac chi sinh oy do cac chị chỉ cho moi bv moi khac

Bảo hiểm va cmnd xiền vs đồ mẹ và bé

m vào youtube hướng dẫn cụ thể nhé

cmnd, thẻ bhyt, tiền