m

M nào tư vấn e với e tập đầu..lúc này sao bé ít máy quá liệu có sao hk ạ..lúc tầm 20w máy nhiều nay 22w5 bé máy ít quá mình lo quá.

8 Các câu trả lời

cứ có đạp là ok m. mình cũng mấy lần hú hồn vía vì mãi k thấy đạp / đạp ít. xong cũng để 1 lúc rồi mới đi khám, sốt hết cả ruột, may mà bé vẫn bth Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

4y ago

E cảm ơn m nhiều khi bé hk đạp mình cũng lo lắm

Mom thử nói chuyện hoặc mở nhạc cho bé nghe thử nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

E cảm ơn m..

K sao M nhé. Còn tùy ngày nữa nè. Mai coi chừng lại quậy tung lên đó M hihi

có hôm cả ngày thấy ít cử động. đến hsau đi khám thì lại đạp bth -_-

4y ago

E cảm ơn m sớm giờ bé đạp rồi m..

K sao đâu mom. Mình cũng hay lo như mom. Qua ngày mai e bé đạp lại à

Siêu âm bình thường thì không sao m nhé

4y ago

E mới khám bữa cuối thág .bs nói e bé bt cái gì cũng ôn..tại mấy lúc e thấy ság dậy beơ hay máy hôm nay hk nghe nên e lo

Ngày trên 12 lần r m

4y ago

Mấy lúc bé máy nhiều lắm m.nay ság giờ hk nghe bé máy e hơi lo..tại e tập.đầu hk rành cho lắm

K sao đâu m