Thắc mắc.......

M.n cho mình hỏi hôm rồi mình có đăng kí dùng thử sữa miễn phí của anfa . Mà sao hôm nay nên giao hàng họ gọi cho mình bảo có đơn hàng 247k mình hỏi hàng gì mình có đặt đâu . Họ bảo bên anfa gửi tổng đơn 247k. Mình bảo ko lấy vì mình đăng kí dùng thử miễn phí chứ mình có đặt mua đâu. Có ai gặp trường hợp giống mình chưa a

20 Các câu trả lời

mh ko đk mấy này, gọi làm phiền lắm

Vậy k lấy nữa mom như kiểu lừa ngta vậy

3y ago

vâng mình bảo người giao hàng lui lại chứ ko lây

vậy thì hủy, cho quay đầu về lại mom

3y ago

đó là lý do mình chả bao h đăng ký sữa free cả 🙃

mom phải nqe kỹ , em củnq xém bị 1lần

3y ago

Mình nghe chứ. Nó hỏi mình có đặt mua ko mình nói ko mình chỉ tham khảo chứ chưa có ý định mua

thì không lấy là được m

Huỷ không nhận nhé m

3y ago

vâng mình hủy rồi

hủy nha mom

hủy đi m..

3y ago

Mình hủy rồi. Mình nói với giao hàng là mình ko đặt

.