Quà từ tapp

Ủa??? Lần đầu tiên nhận được quà từ tapp mà không biết quà từ game nào ?? Sáng nay thấy a viettel gọi bảo có món hàng 0đ hỏi ở đâu để a ý ship. Mk cứ thắc mắc mãi hàng j v. Mk nhớ là có đặt hàng gì trên mạng đâu !? Đến lúc nhận hàng thì hoá ra quà của tap. Nhìn tên ,địa chỉ , sdt thì k sai vào đâu được. Nhưng mà k biết quà từ game nào,mk cũng chẳng biết trúng quà khi nào cơ😅 Hay ad nhầm nhể😂😂

Quà từ tapp
9 Các câu trả lời

mom ở đâu quà xem live và game gần như là mất phí .ngoài đổi thưởng với đấu giá là không mất gì chúc mừng m nha 😂😂

2y ago

Ủa . Thế hả . Hôm mk nhận thì k mất phí. A ship bảo hàng 0đ 😂

chúc mừng mom nhé này chắc quà chơi minigame trên livestream á 🤔

2y ago

Chắc thế

Hôm bữa livetrym mom có trúng câu hỏi nào k

2y ago

Tl đúng nhưng chậm mom ạ 😅

chắc không nhầm đâu nhỉ????🤔🤔🤔

2y ago

Mị cũng k biết nữa 😂😂

v giờ em có nên chúc mừng k ạ..🤣🤣

2y ago

😂😂😂

chúc mừng mom nha

chúc mừng mom

chúc mừng m