Thắc mắc.......

M.n cho mình hỏi hôm rồi mình có đăng kí dùng thử sữa miễn phí của anfa . Mà sao hôm nay nên giao hàng họ gọi cho mình bảo có đơn hàng 247k mình hỏi hàng gì mình có đặt đâu . Họ bảo bên anfa gửi tổng đơn 247k. Mình bảo ko lấy vì mình đăng kí dùng thử miễn phí chứ mình có đặt mua đâu. Có ai gặp trường hợp giống mình chưa a

20 Các câu trả lời

Bữa có nv gọi tư vấn, m k nói địa chỉ và cũng trả lời luôn là k có nhu cầu dùng sữa ngoài nên k chèo kéo nữa, có gửi tặng 1 mã ưu đãi 100k khi mua qua link aff của họ n chả hiểu áp kiểu gì mãi k mua dc nên thôi

3y ago

ko cái này là mình thấy nỗi lên trên aap mình dk trên đây. Nó có sdt nó gọi

Gọi là miễn phí nhưng là tư vấn bán hàng. Có thể do m k nghe rõ lên đã đồng ý mua hàng vì thế họ mới gửi về

3y ago

ko. Nó nói tư vấn rồi báo giá hỏi mình có mua ko mình bao ko mà

m có nhân viên gọi tư vấn k mình thì nhân viên tư vấn đặt rồi mới họ mới gửi

3y ago

Có M. Nhưng hôm đó mình chỉ nghe họ tư vấn báo giá chứ mình ko đặt

😁 nói gửi mẫu chứ thật ra toàn gọi tư vấn bán hàng. kg có gì là miễn phí

3y ago

vâng. bt vậy chả dk cho xong

aizzz mk đây mua nó bảo gửi mã 100k ở lazada mà có thấy j đâu oải thiệt

3y ago

Mình nó bảo cho thẻ 100k mua hàng giống m. Nhưng mình cũng Ko đặt mua. vậy Mà tư nhiên hôm quá giao hàng gọi báo có đơn 247k mình chả hiểu mình mua cái gì luôn

mình có người gọi tư vấn,hỏi mình có đặt sữa hay k mới đặt nè m

3y ago

vậy hủy đi m

đó đó, đăng ký dùng thử chứ nói chuyện là tư vấn mua à

3y ago

vậy mà tư nhiên bên giao hàng gọi mình bất ngờ luôn

mình cũng v nói miễn phí mà giao thì 271k nên mình k nhận

3y ago

Mình cũng ko nhận. Ma rõ là mình ko đặt hàng mà. nghĩ kỳ

tất cả chỉ là giả dối.. tư vấn bán hàng thôi mom..

3y ago

trên đời này ko có gì là miễn phí cả. đây là 1 trong những chiến lược tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng thôi. Hầu như nhãn hàng nào cũng áp dụng.

mình cũng dk dùng thử mà 2 tháng r chưa giao