Mọi người cho em xin ý kiến với ạk

M.n cho em hỏi bé nhà em bị sốt 2ngày trước qua ngày hôm sau là hết sốt. Bé lại kiu tay chân của bé bị đau. Đi khám thì bs nói bị căng cơ nhưng qua giờ bé cứ bị ho quài . Nhưng bé cứ đòi ngủ quài có sao k ạk

5 Các câu trả lời

ngủ tốt cho sk m cứ để bé ngủ, m xem chiều cao bé có vượt so cân nặng lứa tuổi k nếu có thì bé thiếu canxi á mấy bé cao mà gầy dễ thiếu canxi dẫn đến đau tay chân, còn bé bị ho thì họng có vấn đề nè

Dạ. Trước bé em bị viêm phổi đag cho uống thuốc thì tự nhiên bé bị sốt hết sốt bé kiu chân tay đau em đi khám bs nói bé bị căng cơ . Giờ thì lại ho nữa. Bé nhà em bị hen suyễn nữa

cho bé ngủ để lấy lại sức. canh con dậy cho uống sữa để đói

m nhỏ nc muối cho bé. đau thì m cho bé ăn tôm cua. thử xem nè

Bé mệt nên muốn ngủ đó mom