Chuyện sau sinh!!!

M mới sinh được 14 ngày. Nhắc lại chuyện đi sinh thật sự h mới biết mẹ mình đau đớn như thế nào mới sinh được m. M đau bụng các mom ạ. Đau không thể diễn tả được. Đau như các cọng xương sườn gãy ra vậy. M đau những 3 ngày nhưng đến lúc sanh thì rặn 3 hơi là thấy mặt con yêu rồi. Lúc đó ai làm j thì làm ôm bé cưng trên mình mà rớt nước mắt. Nghe bé cưng khóc mà mọi đau đớn như không còn. Được làm mẹ quả là 1 điều thiêng liêng!! Nhắn nhủ đến các mom sắp sinh cứ thoải mái vì con mọi đau đớn sợ hãi sẽ qua thui khi thiên thần của chúng ta cất tiếng khóc!!! Kubota mẹ yêu con cảm ơn con đã đến bên mẹ!!!

Chuyện sau sinh!!!
40 Các câu trả lời

Mình sinh đc tròn 1 tuần. Cảm giác đau mình k mô tả đc mom ạ, k ví đc ấy. Sau sinh với mình vẫn là cực hình vì đau vết khâu TSM và áp lực vì sữa chưa về đủ cho bé bú. Nhưng mỗi khi thấy con yêu cảm giác đau đớn quên gần hết🤗các mom mạnh mẽ lên nhé

4y ago

E cũng như mom mà e suýt nữa còn trầm cảm sau sinh cơ e ko ăn uống j hết cứ như người mất hồn ấy.Vì 2 đứa con e cũng cố gắng vượt qua

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thì không mai mắn như mấy mom khác, vì mình sinh mổ, và không biết đau bụng là như thế nào...

Món ơi cho em hỏi lúc rạch tầng sinh môn có đk tiêm thuốc tê ko ạ. Khâu đau ko ạ. Em mang thai bé đầu nên hơi sợ

4y ago

Có tiêm thuốc nha mom.khâu có đau chút àk ko sao đâu.cứ như kim chích à.mom đừg lo lắng quá nha

M sinh lúc mấy tuần đấy. E 39w r mà chưa có rục rịch gì hết. Lo wá tr

4y ago

Mom đừng lo lắng , khi nào đâu ê liên tục hơn 1t ra máu là nhập viện đc rồi

Minh 36w 2d mA con dc 2,9kg k biết có to k mk con so muốn sinh thường mà sợ ăn Dao

4y ago

E 2đua r cũng 2k9 toàn sanh thường thui.e thấy có chị 3k8 vẫn sanh thường mà

Chúc mung mom nha, mh cung vừa vượt can thành công bé nhà mh dc 18 ngày rồi,

sinh con là điều hạnh phúc nhất của phụ nữ chúng ta mà

Mh mới 33w đang chờ từng ngày mà sợ lắm các mom ơi

5y ago

Cứ thoải mái đi mom.. bản năng làm mẹ tới lúc sinh mom sẽ vượt qua vì gặp kon yêu . Sinh thường sẽ tốt hơn khi sinh mổ mom nhé. Gắg vận động đi bộ cho cửa m nở. Tới lúc sinh sẽ dễ dàg hơn

Hic nghĩ đến cảnh mình sắp lên bàn sinh huhu