Xin vía ...

Các mẹ ơi e nay 38w r ... Bé cứ gò cứng bụng và còn đau bụng dưới như đau bụng kinh, cách 10.15p là đau 1lần , bụng thì đã tuột , và còn bị đau xương mu nữa , mà chưa thấy có máu báu thai j cả ... Như v là sắp sinh ch ạ ... E nôn gặp con quá .. Các mẹ mát miệng chúc e mau gặp con vs Sinh thường Sinh nhanh sinh khoẻ vs ạ ... E cảm ơn m nhìu

16 Các câu trả lời

38w Đau theo cơn và đau bụng dưới vậy thì khả năng là đau đẻ òi. Trc em bị rỉ ối, không ra máu báo

chúc mom sinh thường nhanh lẹ, mẹ khoẻ con ngoan nhé

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông ❤️

chúc MOM sinh nhanh bé khoẻ nhá 😘😘😘

Chúc mom sớm gặp bé cưng nhé

38 w là sắp đẻ rồi m ạ

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

như m kể là sắp rồi đó

Chúc mom mẹ tròn con vuông