39 tuần

M dc 39 tuần rồi các mom ạ. Ma tối qua đến giờ cứ đau râm râm. Khhong biết có phải đau đẻ chưa các mom nhỉ. Chỉ đau râm râm thôi, lâu lâu có nhói lên một lúc cac mom a

5 Các câu trả lời

Nếu lo lắng thì nên đến bệnh viện cho bs xem cho nha bạn. Mình cũng con đầu lòng nên chả có kinh nghiệm gì, dù đọc rất nhiều nào là dấu hiệu sinh, sắp sinh đủ thứ. Nhưng đến lúc vẫn khó nhận ra vì mỗi người mỗi cơ thể mỗi khác nhau, không ai có dấu hiệu giống nhau cả. Nhiều khi có triệu chứng gì, cứ nghĩ sắp sinh, thế là đi bệnh viện, bs kêu chưa mở, thế là lại về. Nhưng yên tâm.

Mình 39t cũn ₫au như mom nè. H 39t6 ngày rùi ko có dấu hiệu bsĩ bảo mai nhập viện t. 2 mổ nè mom.. Con đầu ko có kinh nghiệm cứ đi khám rùi lại về rùi lại đi riếc h phải mổ bắt bé

Bụng mẹ có tụt không ạ.e 39t mà bụng cao ko có dấu hiệu gì

4y ago

Hic. Sang nay mình đi kiểm tra lại. Bác sĩ bảo quá ngày mà ko sinh pải theo dõi thường xuyên hơn

Có cơn đau mạnh là phải đấy mom

4y ago

Sinh rồi hả mom

sắp ùi mom

4y ago

Mấy hni cứ nghe khác khác m ạ