Thai 39 tuần

39 tuần 2 ngày rồi mà chỉ đau râm râm thôi ko biết khi nào sinh .. Biết sinh con sẽ đau mà mong gặp em bé quá các mom ạ #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Hồi hộp mom nhỉ, mình lúc đó cũng mong ngóng tưngf ngày luôn đó. Mặc dù rất bình tĩnh lên bàn mổ nhưng bsi nói huyết áp tăng lên 170 mấy luôn 🤣

mìh quá dự sinh 2 ngày vẫn ko thấy chuyển...đi khám ko mở phân xươg chậu nhỏ.. bé 3kg8 nên mổ lun.

mỗi người mỗi khác m ạ mình thì đau khoảng 8 tiếng rồi đau tăng dần chúc m dễ sinh nhé

Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ. Mẹ tròn con vuông nha ❤

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

khi nào đau quặn từng cơn m đi bv ngay nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom sinh mau mắn

đi khám đi m

qt