.

Mấy mom cho e hỏi e bầu dc 38w6 ngày mà tối giờ cứ đau râm râm phía dưới bụng lâu lâu lại nhói lên một cái thì đã có dấu hiệu sanh chưa ạ tại chưa ra dịch gì hết các mom ơi ???

7 Các câu trả lời

Minh 33w cũng đau râm râm dưới bụng. Cũng k thấy ra dịch gì hết đi khám thi con bình thường k có dấu hiệu gì hết. Còn mom 38W6 ngày rồi. Nên đi khám cho bsi theo dỗi cho chắc mom nhé. Chúc mẹ tròn con vuông

Đau nhói 1 hồi rồi ngung ti lại đau nhói tiếp muốn đi cầu muốn ran mà ko dc là sap sanh nha m minh y vậy đó ko bị vo ói ko ra huyết hồng nhug đau bụng là dấu hiệu

E thua mom ngày hqa tưởng đau râm râm tưởng đẻ ai dè dô bv ko có j hết lại đi về

Mình cùng ngày vs m lun nè cũng đau giống m z á mà nay t7 ko khám dc h đâm ra lo wa

Đau râm râm thì chưa đâu mom, khi nào mom thấy đau nhiều mới đi bv

Mom đi khám xem sao

Mom đi khám cho chắc