tập đầu

M. N ơi mình chậm kinh tầm hai hôm thử lên hai vạch thì là có thai mấy tuần ạ.

9 Các câu trả lời

Chậm kinh 2 hôm thì còn sớm lắm bạn chờ vài ngày đủ tuần rồi đi siêu âm nhé . Vì siêu âm sớm quá thì thường thai chưa vào tử cung

5y ago

Đó là cách tính thai trên tgioi luôn ấy . Mình cũng không biết sao ^^

Mới chậm 2 ngày thôi thì khó tính lắm mom. Khoảng 7 ngày thì thai đc tầm 5w

Đi siêu âm thử đi bạn, cho chắc.

5y ago

Jo còn sớm nên mình chưa đi sieu am. Vừa thử hai que liên tục hai hôm đều hai vạch đậm

Khoảnh 4 đến 5 rồi mom ạ

siêu âm mới biết mom..

Đi siêu âm xem mẹ ạ

M đi siêu âm nhé

1y trc rồi

chúc m sk