cần tư vấn

M.n ơi cho e hỏi là nhịp tim thai 164 ck/ phút là trai hay gái ạ?

21 Các câu trả lời

Không có cơ sở dựa vào nhịp tim để chuẩn đoán giới tính nha mom . Nhịp tim bé sẽ giao động chứ khong phải cố định .

Nhịp tim k hẳn qđ giới tính đâu mom.trc mk sâ cx 178 mấy tuần sau sâ thì 148.thay đổi

Ko chính xác đâu mom, nhỏ tháng nhịp tim nhanh, càng lớn tháng nhịp tim càng giảm

K chính xác đâu mom ơi . cứ đợi 16w-18w đi s.a là chính xác nhất

Nhịp thai k đoán đc bé gái hay trai đâu ah. Nên đi siêu âm

siêu âm là chính xác nhất m ạ nhịp tim ko liên quan đâu

Nhịp tim nó ko liên quan gì tới giới tính đâu mẹ ơi

Nhịp tim thay doi hoài ak mom.. K bit chinh xac dau

nhịp tim và giới tính ko có liên quan gì nhau m

Nhịp tim kg liên quan giới tính đâu mom nhé.