sức khỏe mẹ và bé

M có bầu được 6 tháng đag bị ho đau rát họng có đờm và sổ mũi . mình lo lắng quá k biết ảnh hưởng đến em bé không .có ai từng bị cúm khi mag bầu tháng thứ 6 như mình không

32 Các câu trả lời

Bjo có thuốc cho bà bầu ý mom...ms mom chịu khó uống mật ong ngâm chanh đào vô

Phải khám bác sĩ nha mẹ, nếu đã trở nặng như này đừng chủ quan

Mk có cao nay có the giúp b khỏi ma k anh huong đen bé đâu mk dung roi

T chỉ ngậm chanh thôi, k dám uống thuốc, mà ngậm chanh đỡ nhìu lm m

Uống tắc chưng đường phèn nha bạn, rất hiệu quat

Mình thì bị ho khan,mua thuốc về uống luôn(siro ho)

mom nấu cháo hành bỏ thêm lá tía tô nhiều nha

http://bit.ly/2TZFEKA Mẹ đọc thử bài này nha !!

Ngậm và súc miệng bang nước muối Đi m

mình gần 7 tháng, ho quá trời luôn