[Thắc mắc]Bầu 9 tuần

Mọi người ơi mình bầu 9 tuần rồi ạ. Ko có uống thêm sắt hay canxi gì cả. Sữa bầu cũng ko. Trước khi có bầu mình có uống 3 tháng axit folic và omega 3. Vậy có sao ko nhỉ? Mình vẫn ăn uống được bình thường

14 Các câu trả lời

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là tốt rồi. Thuốc chỉ là hỗ trợ thêm thôi. Mom ăn rau xanh thẫm nhiều vào

Tôt nhat nên uôg sat canxi nhé. K bổ dọc cũng bổ ngang. Uông trc luc bầu càng tôt mà

Mn có loại canxi với sắt nào tốt ko? Mình mua về uống

5y ago

Chị uống vitamin tổng hợp của úc elevit có hàm lượng sắt cao hoặc blackmore bầu mỹ. Hoặc bầu anh đều tốt Canxi thì tham khảo dòng canxi ostelin của úc ạ

Mẹ nên làm xn xem thiếu gì thì bổ xung nấy