bầu 13m4d

Mấy mom cho e hỏi cách vệ sinh rốn như nào để không ảnh hưởng tới con ạ. Vì e đọc trên mạng cách vệ sinh k đúng sẽ ảnh hưởng ạ. Mọi ng cho e ý kiến vs

12 Các câu trả lời

Mẹ phải giữ cho gốc rốn luôn khô ráo, ko nên quấn tã quá kín hoặc động chạm quá nhiều vào gốc rốn, vệ sinh bằng bông chấm với nước đun sôi để nguội... Thường thì sau từ 1-2 tuần rốn bé sẽ tự rụng. Nếu gốc rốn có mùi hôi, sưng đỏ, chảy mủ, nổi hạt hoặc bọng nước thì phải đưa đi khám ngay. Giữ sạch sẽ môi trường xung quanh và đừng quá lo lắng b nhé

Dùng bông ráy tai ( loại tốt không để sợi lông ti tí rớt ra) vệ sinh xung quanh cuống rốn không ấn quá sâu , không cố gắng lấy hết vết bẩn dưới cuống rốn . Chủ yếu giữ khô thoáng thì sẽ mau rụng thôi mom

tốt nhất k động chạm gì hết. con mình 4 ngày là rụng lun

Mình k đụng đến rốn,con tự rụng, rồi lành luôn 😊

https://bit.ly/2ARH5Dv Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

chuc m sk

😀

tt