Mọi người cho em hỏi

#tập_đầu_làm_mẹ em 38 tuần ít ối (ối có 70) thôi... Có ảnh hưởng gì k ạ, e uống nước vào 5 phút sau là đi vệ sinh hết

7 Các câu trả lời

ít ối thì mom phải uống nhiều nước vào, uống nước lọc, nước mía và nước dừa vào nữa

uống nc k fai uống 1 lúc thật nhiều mà fai uống nhiều lần 1 ít mom nha mới vào đc

3y ago

em canh 20 phút uống ly, uống xong 5 phút sau đi vệ sinh rồi

uống nhiều nc lọc nc dừa trái cây chứa nhiều nc sữa tươi sữa bầu ...

m phải cố gắng uống nhiều nước lọc, nước dừa vào nè

m uống thêm nc dừa nc mía nữa

Ối 70 thấy vẫn bth mà mom ơi

3y ago

Vâng mom, chỉ là hơi ít chứ chưa thiếu đâu mom, bữa mình cũng vậy bsi kêu uống nhiều nước, ban ngày cố gắng ko khát cũng uống 8 ly. Gần tối thì ngưng chứ sợ quá, 30p-1h đi tiểu 1 lần 😂

chúc mom nhiều sk