sữa bầu

Mình đang tính mua sữa bầu mà kb loại nào tốt các mom chia sẻ mình vs ạ

21 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Mom uống anmum ik ạ ok lắm lúc trước em bầu mà ko chịu uống bầu lúc 17w 4 ngày ik siêu âm em bé chỉ có 206g thôi xong em nghe ngta nói sữa này tốt mà dễ uống lắm nên em mua một hộp về uống thử rồi lúc 24w 5 ngày ik siêu âm lại em bé dc 6061g bác sĩ nói cân nặng em bé tốt lắm ạ

E dùng sua k duong Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

K cần uống sữa bầu đâu mom ah. Uống sữa bầu vô mẹ k vô con nhìu. Mom nên uống sữa tươi k đường nhé. Vô con ah.

Mình ko uống sữa bầu.. lí do là đi làm sớm tối về muộn ko có thời gian uống.. mình chọn sữa tươi ko đươnf

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Mình uống kết hợp 300ml sữa TH k đường với 200ml mama gold vị vani.

Sữa bầu hơi khó uống nên mình toàn uống sữa tươi không đường

Mình uống anmum, mà cũng tùy theo vị mỗi ng có hợp hay ko nữa

4y ago

Đr anmum tốt lắm ne em cũng đg uống anmum dễ uống nữa

M uống ngủ cốc với sữa tươi ak.vao con nhiều