Chọn sữa bầu nào ?

Mình không biết nên mua loại sữa bầu nào cho vợ, các mom chia sẻ kinh nghiệm cho ông bố trẻ này với. Lần đầu nên bỡ ngỡ.#xin_ý_kiến #tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

5 Các câu trả lời

mình uống enfa mà khó uống lắm bạn. nếu hương cà phê thì chắc dễ hơn. hương vani khó uống lắm. mình đổi qua Similac.

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mình uống sữa tươi ko đường. vào con mà ko béo mẹ, lại giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ cho mẹ

mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường

optimum