uống ngày bao nhiêu Lít sữa k đường để vào con ạ mik uống ngày 2 hộp lúc đi khám 34w con vua 2kg ☹️

13 Các câu trả lời

Bản chất của việc uống sữa là bổ sung canxi, chất đạm, khoáng chất khác để con phát triển cả về chiều cao và cân nặng. Nhưng các mom lại ko biết rằng cơ thể hấp thu đc một lượng rất ít canxi thông qua chế độ ăn bình thường.

Sữa cũng là 1 phần hỗ trợ ạ. M uống vitamin tổng hợp nữa. Quan trọng là m ăn uống dinh dưỡng hàng ngày đầy đủ nữa ạ

Ngày 1 lít. 1 ly sữa bầu. Ăn thêm vài trứng lộn trong tuần và hải sản. 2 tuần bé mình lên dc 800gr

ngày 3 túi sữa tươi không đường vs 2 ly sữa ensure tháng cuối lên 300g 1 tuần

Ăn đầy đủ dinh dưỡng vào nữa m ạ, ngày khoảng 2-3 túi sữa kđ

mình 35w 2kg9 . dọa Sinh non. nằm một chỗ

e uống mỗi ngày ly con 34 tuần 2500 rồi

M uống 0,5l sữa thanh trùng 1 ngày.

Uống ngày 3 lần mom à