Ở tuần thứ bao nhiêu thì con sẽ quay đầu ạ🥲

12 Các câu trả lời

tùy ng mom ơi, bé mình cũng quay đầu sớm xong quay lên lại. đến trước hôm sinh 1 hôm đi khám thì đã quay xuống vậy mà tối đó về lại quay ngược lên vậy là mình ăn dao 😆

Tuỳ ng m ạ. Có bé quay sớm xong lúc gần sinh lại quay ngược. Có bé gần sinh mới quay. Có bé không quay vd như bé nhà em. Con hàng xóm thì 28w quay rồi

Mk thấy tuỳ từng người như mk đi siêu âm 26 tuần là quay đầu rồi. Còn bác sĩ bảo đến tuần 32 thì thai sẽ cố định hơn

mình mới tuần 25 thì bé đã quay đầu rồi mình lo quá

tuyd người m ạ. con mình đứa trc tận 38w

Mình 28 tuần thì quay đầu.

Từ tuần 28 trở đi nhé m

Bé mình 30w hay sao ak

e 29w là quay đầu

tầm 28 tuần mom