Con e dc 2 tháng 6 ngày dc 7 ký ti sữa mẹ hoang toàn z có ổn áp ko các mom

24 Các câu trả lời

Trộm vía quá. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

có ổn áp hay không thì m phải xem bảng cân nặng chuẩn mới biết m ạ

2y ago

vg m

quá ổn em ơi. mà dưới 4 tháng thì sữa hoàn toàn là đúng rồi.

được rồi mom ơi, bé mình hơn 8 tháng đc hơn 7kg à

chộm vía con thích quá,con mình 4tháng mà có 7,5kg ạ

2y ago

z hã m

Xin vía bé nha ,nhìn con cưng quá 🥰

2y ago

nhả vía cho m

Tv quá mom bằng con mình hơn 4th r

2y ago

cảm ơn m nha

cân nặng bằng bé 4 tháng

Ổn nha m.bé cưng quá🥰

Đáng yêu quá 🥰