Bé nhà em được 7thang rưỡi mà chưa nói đc maaa hay aaa nữa ạ. Bé chỉ ưm ưm trong miệng thôi ạ. Mom n

13 Các câu trả lời

làm gì với con cũng nói cho con nghe. Nghe nhiều thì con sẽ nói nhiều thôi. Thường ba mẹ ít nói với con thì con sẽ chậm nói. phải có nguyên liệu đầu vào mới có đầu ra chứ. Không có bột làm sao bắt nên bánh

2y ago

đúng là ông bố bỉm sữa chính hiệu, thấu hiểu con, làm bạn cùng con không phải ai cũng làm được tốt điều đó

Cũng bình thường mà mom. Mom nói chuyện với bé nhiều hơn thì lớn chút con sẽ tập nói theo thôi nè

Nói chuyện với con nhiều hơn mom ạ, cho nghe nhạc có tiếng nc cũng tốt, nghe kể chuyện cũng hợp á

2y ago

cảm ơn mẹ, mình cũng vậy, hay nói chuyện với con để hiểu con nhiều hơn nè

Thời điểm này bé hay hóng chuyện lắm, Mom kể chuyện và nói chuyện với bé nhiều hơn nhé!

ban lo lắng ẩm be di khám xem có dính thắng lưỡi kg nhe bé nha mình 7thag biết kêu ba r

2y ago

cho be di kham som co j cắt som tốt cho bé sao nay

Ôi vậy là bt mà mom, từ từ bé sẽ nói dc thôi, bạn cứ theo dõi bé là dc

bé mình cũng vậy trước còn chịu nói, giờ im hong chịu mở miệng luôn

bthg m ạ bé mình giờ 2tuooir mới nói đc từ đơn thi thoảng từ đôi nè

không sao đâu mom. mìnb có 2 bé. 1 bé mãi đến 1 tuổi mới nói nhu vậy

2y ago

Da. Mình cảm ơn nhé.

k sao đâu m, m cứ thường xuyên trò chuyênn vs bé