Đã gần 2th sau sinh và thử mọi cách nhưng sữa vẫn k về được nhiều . Mom nào chỉ cách gọi sữa giúp ạ

30 Các câu trả lời

đừng quá lo lắng mom ơi, cũng tùy theo cơ địa mỗi người mom nhé.

2y ago

vì mom stress nên sữa lại càng k về đó mom ơi, trước mh cũng thế nên có kinh nghiệm 😅, suy nghĩ lạc quan, nghỉ ngơi nhiều vào nha mom.

Cho bé bú đều đặn đúng cữ là cách gọi sữa về chính xác nhất

2y ago

Bé nhà mình ti bình ngay từ đầu r nên rất k hợp tác với ti mẹ

Mom ún nhiều nc ấm. Ăn đồ ăn đa dạng kích sữa nữa nhé

trước e hay uống sữa thọ nóng. hoặc uống chè vằng đi ạ

2y ago

e uống sữa thọ pha với nước nóng uống song sữa về luôn ..

Quan trọng tâm lý thoải mái đừng suy nghĩ nhiều mom à

m uống bột ngũ cốc pha với sữa xem sao nhé

sct viết tắt của sữa gì vậy các mom

2y ago

Sct viết tắt của sữa công thức mom ạ. Còn bmht là bú mẹ hoàn toàn á mom

tuyệt vời