Mng cho e hỏi ạ con e 3 thág rồi mà mấy hôm nay cứ khò khè hắt hơi ho lại có đờm uống thuốc j khỏi a

35 Các câu trả lời

đi khám bsi cho thuốc nha bạn, chứ mấy bạn trên đây có phải là bsi đâu mà cho thuốc con bạn uống, mỗi bé mỗi thể trạng khác nhau mà

Mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho con. Chưng quất húng chanh đường phèn, hoặc chưng lá hẹ với đường phèn cho con uống đi ạ

uống siro ho vs chăm nhỏ NC muối vào mũi cho bé nhanh hết còn bé bị nhiều quá cho bé đi khám và uống theo đơn của bác sĩ

mình thì hạn chế cho con dùng kháng sinh nên mình hay nhỏ nc muối sinh lí cho bé, chưng lá hẹ, lá húng chanh..cho con uống

mom rửa mũi cho bé bằng nc muối sinh lý, giữ ấm đầu cổ và chân, với lại cho bé uống siro thảo dược ý nha

nên đi khám thôi mom mình nghĩ bé bị viêm phế quản á tại bé nhà mình cũng đang bị giống vậy

1y ago

bé bạn uống thuốc hết chưa

Chưng hẹ rơ lưỡi cho bé. Nhỏ nước muối sinh lí và tích cực bú mẹ nhé

nếu ho quá thì cho đi bs nhé m. bé nhỏ quá tự dùng thuốc k tốt

1y ago

Minh có đơn thuốc bs kê

Cho bé đi khám chứ ko nên dùng thuốc tùy tiện Mom nha

Ko nên tự ý dùng thuốc đâu mom khám bác sĩ mom à