Bé bị ho đêm

Lại là e đây các mom, bé nhà e đc hơn 4 tháng, đợt này bé hay ho đêm, nay mh đi khám tư, mà bác sĩ chỉ cho thuốc về uống, nhưng là thuốc viên, đắng lắm, mh mua siro khác ngoài hiệu thuốc, k biết bé có đỡ k, hwa bé còn chơi, hnay thấy bé trầm hẳn, Bé ăn đc tí thì ho lại bị ọc sữa, nhìn mà thương con quá, giờ ở nhà cũng k dám tới bệnh viện, có mom nào có cách gì giúp con mau khỏe lại giúp e với ạ, e cảm ơn các mom nhiều

7 Các câu trả lời

mom biết lá cúc tần hay là lá húng chanh k? mom giã nhuyễn ra cho 1 chút nước ấm vào cho con uống nhé, bé nhà mh ho toàn dùng lá đó thôi ngoài ra có lần mh cũng dùng siro ho ichnhi thấy tốt mom ạ

Uống siro 2 ngày xem đỡ ko mom. Ko đỡ thì đi khám bv

3y ago

Mom cho bé uống cách giờ bú ra cỡ 1 tiếng rưỡi cho chắc nè. Mom pha thêm nước ấm vào cho loãng ra xíu để bé dễ uống nha

nên đi bv mom ơi.. để v tội con..

đưa bé đi khám đi mom

đưa bé đi khám m ạ

cho con đi khám đi m

qt