nước ối

lượng nước ối ít cần uống nước gì

20 Các câu trả lời

uống nước dừa, nước mía mom ạ. mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

uong nhiu nước. nước dua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

nước lọc hoặc nước mía nhưng 1 tuần uống khoảng 2 lần nước mía thôi ( trong 3 tháng đầu)

Uống nước lọc nhiều hơn nha mom, nước dừa hay nước mía tuần uống 2,3 lần thôi

truyen nuoc. uing nhiu nuoc. nuoc dua. nuoc trai cay ep

Nước dừa, nước lọc, nước ép hoa quả

Chủ yếu là uống nhiều nước lọc mim

nước dừa vs sữa tươi ko đường

nuoc lọc. nuoc dua. nuoc ep hoa qua

nước dừa, nước mía nhé mom