Thất Vọng 🤦

- Lướt lướt thấy có mom được quà tặng Enfa A+ được sữa, bỉm, khăn ướt, sách. Hôm qua nhận được cuộc gọi từ Enfa cũng nghe được tặng quà và hóng quà sẽ được nhiều thứ như mom kia...ai ngờ hôm nay nhận quà thì được có cuốn sách hiuhiu 😅😅. Buồn thiệt sự

Thất Vọng 🤦
37 Các câu trả lời

Mk còn chẳng biết dk tự bh luôn bên sữa gọi cho mk lâu lắm r mk cứ tưởng lừa lên mk k nghe luôn rồi bữa có ông gọi kêu có quà bên enfa bảo mk có ra nhận dc k mk cx sợ bị lừa hỏi e có mất gì k mất phí ship e k nhận đâu . Đấy mk còn chẳng nghe dt của tổng đài sữa mà vẫn nhận dc quà