Sau hơn tuần thì cũng đã nhận được những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của Enfa

Enfa đang có chương trình tặng sữa và quà miễn phí dành cho mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ. Mom nào chưa nhận thì vào nhận nhé. Đăng ký nhận quà tại: http://bit.ly/dangkithanhviena #chiase #Quà #enfa #Mẹ_bầu #con_dưới_1_tuổi

Sau hơn tuần thì cũng đã nhận được những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của Enfa
56 Các câu trả lời

mình được gọi hỏi về thông tin địa chỉ. bảo sẽ đc tặng quà nhưng hơn 3 tuần rồi mà ko thấy gì

3y ago

mk đăng ký 1 tuần thì có nhân viên gọi xác nhận, 2 tuần sau quà mới về

chúc mừng m nha. nhưng mình nhớ quà của enfa hình như là 1 bịch sữa nhỏ mà m. m mua hộp sữa theo ct đúng ko ha

3y ago

em cũng đang ký mua hộp sữa lớn nhưng không nhận đc quà

Enfa bắt đầu đi phát quà rồi đó. Đã mom nào nhận được quà chưa?

quà xinh thế mom, sữa này dành cho mẹ bé mấy tháng vậy mom

có cần mua sữa mới được tặng k m? mình gọi toàn tư vấn mua.

3y ago

không cần mua sữa vẫn được mà mom

Giúp mình nhé tại mình co bầu k lâu la sanh rồi !

sao m nhập mã số ma nó cứ nằm im vây nhỉ. ko thấy báo gi

3y ago

Mình dk lúc nhập 5 mã số xong cứ thấy đứng im có cái dấu × chứ ko báo gì ý

Mình thấy điền rồi mà dzay la dc chưa mom ơi ?

Mã Nhân viên là mình lấy từ đâu các mom?

3y ago

mã nhân viên gì vậy mom?

chúc mừng mom mk đăng ký rồi mà vẫn chưa có

3y ago

gắng chờ đi. chúc mom sớm nhận đc quà