Quà tặng

Mẹ con e đã nhận được quà rồi ạ. Cám ơn Enfa A+ rất nhiều 🥰🥰

Quà tặng
42 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

chúc mừng mom. Mình đăng ký 2 sđt, được 2 túi luôn 🤣mà có túi này tiện lắm. Đưa con đi ra ngoài 1 lát (đi tiêm phòng,...) thì bỏ ít đồ vào trong đây là gọn nhẹ.

làm sao mới nhận đk quà vậy các m...chỉ em với em chưa biết

4y ago

Vào fb á mom n cũng tương tự v nè có chữ đki r mình điền thông tin vào

chúc mừng mom. Mình đợi mãi mà chưa thấy đâu 😐

mình con gái mà nhận được màu xanh lúc bầu

có túi lun hả m m đợt đó tặng ko có túi

đẹp quá, mình đk mà sao ko nhận dc

4y ago

Ok.c.ơn m nha

Chúc mừng mom Kiều Oanh nhé 😘

nhiều quà,chúc mừng m

túi đẹp hì,chúc mừng mom