Các mom cho mình hỏi?

Lúc siêu âm 25 tuần 5 ngày tại bệnh viện hoàn mỹ bé được 1kg1, hôm nay 27 tuần 2 ngày e đi phòng khám bình dân cân nặng chỉ có 1.056g vậy kết quả nào đúng ạ?

15 Các câu trả lời

2 tuần tăng 400g là đúng rồi chỉ có gì p cân nặng siêu âm chỉ là xác xuất tuỳ tay bác sĩ siêu âm mà thôi mà nói luôn con p cân nặng to quá đấy xn tdtk chưa thai to dễ tdtk

2y ago

mình nhìn lộn thành 1,5 cân nha p siêu âm 2 chỗ khác nhau kết quả chưa chắc giống nhau đâu tùy vào tay nghề bác sĩ nữa p lo thì có thể quay lại xem chỗ cũ để xem có lên k nhé