Lúc bầu đc 13t đi bệnh viện siêu âm dự sinh là 24/9cn đúng 4 ngày sinh rồi mà hôm nay đi khám lại

Cũng ở bệnh viện nhưng lại bảo con vừa đc 35tuần giờ mk còn ko biết con mình đc bao nhiêu tuần nữa 😌#Các_Mom_chỉ_em_với

5 Các câu trả lời

ngày dự sinh ở tuần 13 vẫn chính xác nhé mình hỏi mấy bác sĩ giỏi chỗ mình đều bảo vậy vì đứa thứ 2 đứa thứ 3 đi siêu âm lúc 13 tuần còn p muốn chắc hơn thì đi siêu âm chỗ khác đi hỏi bác sĩ giỏi ở bệnh viện p muốn đẻ ý có mở phòng khám k ra phòng khám sẽ kĩ hơn mà p muốn nhờ người ta đỡ đẻ cho mình cũng dễ nhé mà siêu âm còn sai số nữa mà chị gái mình còn quá đến 5 ngày vẫn sinh thường nhé mình thấy cũng khá nhiều người than siêu âm ở viện toàn lệch so vs phòng khám thôi mà trong bệnh viện máy siêu âm nó cũng k rõ nét như ngoài phòng khám đâu

13w k chính xác bằng lúc 12w mom ạ. Với dự sinh cũng có khi đúng khi lệch đấy mom. Mom cứ theo bác sỹ nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Càng về sau sẽ có chênh lệnh chuẩn nhất lúc dự sinh 12 w mom

có chênh lệch mom ạ. ks đâu

ngày dự sinh chuẩn lúc 12w