Các mom cho mình hỏi?

Lúc siêu âm 25 tuần 5 ngày tại bệnh viện hoàn mỹ bé được 1kg1, hôm nay 27 tuần 2 ngày e đi phòng khám bình dân cân nặng chỉ có 1.056g vậy kết quả nào đúng ạ?

15 Các câu trả lời

Siêu âm là một phương pháp không chính xác để xác định cân nặng của thai nhi. Phương pháp này chỉ giúp dự đoán cân nặng của em bé với sai số 8 – 15%, nghĩa là em bé của bạn có thể nặng hơn hoặc nhẹ hơn 8 – 15% so với cân nặng thực tế của bé.

Tuỳ từng máy từng người đo b ạ. Vậy nên m chỉ khám 1 chỗ thôi. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

2 tuần tăng 400g là đúng rồi chỉ có gì p cân nặng siêu âm chỉ là xác xuất tuỳ tay bác sĩ siêu âm mà thôi mà nói luôn con p cân nặng to quá đấy xn tdtk chưa thai to dễ tdtk

1y ago

mình nhìn lộn thành 1,5 cân nha p siêu âm 2 chỗ khác nhau kết quả chưa chắc giống nhau đâu tùy vào tay nghề bác sĩ nữa p lo thì có thể quay lại xem chỗ cũ để xem có lên k nhé

2 cái cũng là xác suất ngta tính theo chỉ số đo xương của bé thôi á mom. tới lúc sinh còn siêu âm khác số, xê dịch 5 lạng -1 kg là bthuong á

siêu âm có sự chênh lệch mom ak. con phát triển đầy đủ là tốt rồi. cân nặng tập trung mấy tuần cuối ạ

tùy máy siêu âm và sẽ có chênh lệch chứ ko chính xác đâu mom

tùy vào máy siêu âm nên kết quả chênh lệch đó m..k sao đâu

Tuỳ máy và tuỳ ng đi mom nhé. Sẽ có lệch số nk

Siêu âm số ký có chỉ số chênh lệch nè

siêu âm nên chênh lệch là bthg m ạ