Xin tâm sự cùng các m 😌

Lúc mới sinh thì được mẹ ck chăm ở bệnh viện được 1tuần r bận việc trên SG nên phải đi. Còn mẹ e vì lí do khác nên k về chăm e được. Được 14ngày bà nội chăm e và bé r. Nay bà nội e mệt nên phải về nhà ( vì sức khỏe yếu ) nên nội k chăm e đk nữa. Giờ còn 2zk ck e thôi. E k biết phải làm s nữa. E thấy tủi thân và buồn dữ lắm. 😔😔😭

35 Các câu trả lời

t cũng có 2 vk ck tự chăm nhau. ông ck tay chân luôn việc thấy thương. Sanh mổ nên kg kiêng đi lại như sanh thường nhiều lúc nghĩ trong cái rủi lại có cái may😓 mà có khi chỉ 2 vk ck với nhau lại vui