Kiếm chuyện cho bị chửi😁😁😁

Lúc em sanh cũng ít sữa áp lực. Nhưng em uống ngũ cốc của chị này...có hạt abcd.....zalo xxx Em có bí quyết giảm cân sau sinh, gọi sữa về mom nào cần ib cho em Em biết việc làm tại nhà kg cọc mom nào cần ib cho em. Và em biết....ib kết zalo 🤔🤔🤔🤔🤔

10 Các câu trả lời

t cũng nhiều lần muốn cmn chửi rồi đấy, mà nghĩ, thế có khi t rảnh quá. Nhiều lần thấy mấy m hỏi cân nặng thai nhi, mấy má vào cmt " chuẩn " như đúng rồi. Kiểm tra ra ko to cân thì bé cân. Cmn, lúc đấy t muốn chửi lắm rồi. Mà sợ nói xong, mấy má dùng nick ảo oanh tạc bảo gây chú ý này nọ, lười cãi nhau nên kệ cmn 😂

3y ago

thiệt chứ chắc e đi nói ad để có j ad xem rồi chỉnh đốn lại chứ nhìu khi mấy câu hỏi mới mà mấy má tràn vào cmt đầu rồi trôi luôn câu hỏi đó đi. Tối nào e cũng đi lục, bèo lắm sót 2 3 câu, có khi 4 5 câu, mà mấy má trả lời đúng thì ko nói. Có mom hỏi cân nặng dc chưa thì mấy bả bảo thiếu cân, ăn rồi uống ngũ cốc mấy bả bán. Đh kiểu gì. Em đang chuốt câu từ lại, có gì xong e báo ad.

đây toàn bà bầu với mẹ nuôi con nhỏ, có cái gì hay muốn chia sẻ thì cứ chia sẻ cmn đi, cứ bày đặt ib, việc nhà, chăm con, tích điểm còn chả có bn thời gian đây, đợi t ib thì chờ đến Tết marốc nhé 😂

3y ago

bán hàng đó sunbae ơi 🤣 chả ai share free đâu 🤣

dạ, em đọc mấy cmt của mấy chị em cũng áp lực lắm ^^

là sao bà?@@ là bà bán hàng hay ng khác mời bà mua hàng?@@

3y ago

haizzzz, tui đang tính nói ad về vụ này. Để có j tui nói ad xem chỉnh đốn lại

làm gì á mom.. chứ dịch này em đang nghèo lắm..😅

cái này lướt trên YouTube rồi fb đầy luôn

lâu lâu kiếm chuyện cho cs bớt nhàm

ôi mấy này mệt lắm m ơi

ôi mệt lắm

.