làm thế nào để còn hết táo bón ạ . con e 7m ạ 3 ngày mới đi ngoài 1 lần. mỗi lần bé đi kiểu khó đi lắm ạ

14 Các câu trả lời

Cho ăn rau có chất sơ,trái cây thì ăn Chuối, đu đủ,matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ,hoặc lấy tâm bông chấm vô nc ấm se vào hậu môn bé,bs chỉ cho bé nhà mình đó bạn.

Giông con nhà mình vừa hqua mình lay rau củ luộc đặc lay 1 chén nước hoà thêm đường vào ròi cho bé uống thế là bé nhà mình hqua đi được hnay cũng đi đc luon

nếu 7m thi cho bé ăn ít chuối dầm hay dâu tây đi bé sẽ dễ đi hơn á( chị mình cho con ăn như vậy , nó 6m

Đợt m xài loại này la hiệu quả nhất. M bị bón sau Sinh sử dụng cũng ok luôn

Ăn khoai lang , chè đỗ đen các loại thực phẩm mát vào mom

Cho bé uống sữa colos baby ý dễ đi ngoài cực mà còn ăn ngon nữa

5y ago

nhà mình vẫn dùng clos baby mấy nay bị táo nhưng chỉ là hơi khô chứ ko cứng quá

cho bé ăn đồ dễ tiêu và uống men vi sinh b nhé

Bạn cho bé dùng thử biogaia xem sao nhé.

mua men vi sinh về cho bé dùng nha

Mom cho bé bú sữa mẹ hay sữa ngoài

5y ago

Con mình cũng bị. Mình dùng mẹo cho cọng mồng tơi, rửa sạch, lột vỏ ngoài để có cái nhớt bên trong, thụt đít bé 3-4 lần là bé đi đc nè