😥😥😥😥🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈

Làm mẹ đơn thân sẽ vất vả lm các m nhỉ. Nghĩ mà tội cho con quá Cho e xin chút động lực qua time này vs ạ.😓

😥😥😥😥🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈
79 Các câu trả lời

Cố lên mom, tất cả vì con thôi, nếu gặp ck tốt, thương vợ con còn đỡ, gặp ck chẳng ra gì thì mom còn cực hơn mom ạ. Tâm sự và nhờ ba mẹ, bạn bè giúp đỡ, chơi với con thật nhiều mom sẽ vui hơn, tập dần sẽ quen thôi mom, chúc mom và bé luôn khoẻ mạnh

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Vất vả, nhưng m dc thoải mái m ạ, chứ có ck mà tâm trạng lúc nào cũng buồn ấm ức khó chịu thì nên 1 mình vs con còn hơn m nhé

Cố gắng thật nhiều mom ạ vì mom phải vừa làm mẹ vừa làm ba nhưng vì con yêu nhé mom mom sẽ vượt qua đc thôi

chúc mom sức khỏe để chăm sóc cho bé, chúc bé hay ăn nhanh lớn ngoan ngoãn và khỏe mạnh ❤️❤️

Cố gắng lên m oi vì con mh cũng vậy nhưng danh cố gắng chứ chả biết làm sao

có ck cũng ko khá hơn mấy. nhiu lúc tự hỏi có ck cũng như ko?. nên vui với hiện tại thôi

chúc m vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.chúc 2 mẹ con luôn luôn mạnh khỏe và bình yên

chúc mom mạnh mẽ. lấy ck để đc yêu thương. có con là để yêu thương. chúc mom thành công.

cố gắng lên mon. mình cũng mẹ đơn thân. hơn 2 tháng nữa mình sanh. xa gd ko ai bên cạnh