Nuôi con bằng sữa mẹ

Em 2m20d ngày rồi mak sữa ít quá nhieu khi 1 ngày có 200ml là cao r. lúc đầu mới sanh sữa em nhiều lém rồi 1 ngày em hút cỡ 200ml à. Giờ làm cách nào đây ạ. Có ai bị giống em mak cải thiện lại có sữa chưa ạ. Chỉ em vs. xin cam on ạ#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

hút thường xuyên hơn. tui ko nghĩ là sẽ thiếu sữa đc nếu mẹ chăm chỉ hút mỗi 2-3 giờ. trước khi hút uống 1 cốc nước hoặc sữa ấm, và trườm khăn ấm lên ti độ 2 phút

3y ago

như cử chiều 5g này mình hút 2 bên dc có khoảng 70ml à.

ăn cả thế giới, uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào mom, cho bé mút nhiều lên

ăn nhiều, hút nhiều sẽ nhiều sữa m

ăn nhiều vào m,kích sữa nhiều vào m

ăn đủ chất kích sữa m