sinh mổ bị bón

Làm cách nào hết bị bón ạ mình sinh mổ 13ng rồi chưa ị được híc

18 Các câu trả lời

Mình lúc bầu bị táo bón rồi sinh xong 15 ngày là bắt đầu bị táo bón tiếp và càng ngày càng nặng, đến nỗi đi ra máu luôn và rất đau rát . Mỗi lần vào NVS là ám ảnh luôn mà ko biết làm sao vì đang cho con bú. Mìnhcũng uống rất nhiều nước và mỗi ngày ăn 1kg rau mà ko đỡ, em bị vậy kéo dài đến 3 tháng luôn huhu, thế mà uống trà gạo lứt ,đậu đen hết hẳn táo và đi ko còn đau nữa nhé

Mom ăn đu đủ chín, trái cây, rau nhiều vào cho dễ đi nha, bón rất là ... mình bị mấy lần, sợ luôn rồi

Mom bảo ck ra mua lọ thụt bơm vào hậu môn nhé. 13 ngày chưa ị là nguy hiểm đó mom

M chịu khó ăn nhiều rau khoai lang chuối sứ đu đủ. 13 ngày chắc sẽ rất khó khăn

M uống nhiều nước, an rau xanh va trái cây. An nhiều đu đủ chín và chuối AK m

Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, chuối chín vào mom

Uống nhiều nước, ăn rau và hoa quả nhuận tràng m nhé

Bạn ăn thêm zrau lang xem sao nặng qus đi khám xem sao

Cố gắng uống nhiều nước, ăn rau m nha...

Uống ngũ cốc từ các loại hạt đi mom